: :    กิจกรรมโรงเรียน กิจกรรมโรงเรียน ปีการศึกษา 2560     18-07-2018 10:18

กิจกรรมวันคริสต์มาส

•
พิธีมอบเกียรติบัตรให้กับตัวแทนนักเรียนที่เข้าร่วมการแข่งขัน งานศิลปหัตถกรรมนักเรียนครั้งที่ 67
  •
กิจกรรมถวายพระพรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันประสูติพระเจ้าหลานเธอพระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา