: :    กิจกรรมโรงเรียน กิจกรรมโรงเรียน ปีการศึกษา 2561     03-12-2018 10:20

โครงการร่วมใจโรงเรียนคุณธรรม

•
ร่วมถวายพระพรชัยมงคลฯ  ณ ศาลาสหทัยสมาคม ในพระบรมมหาราชวัง กรุงเทพมหานคร
  •
มัทนะพาธา จัดกิจกรรมเนื่องในวันภาษาไทยแห่งชาติ
  •
สอบ 7th TMC - Preliminary National Examinations (Pre-NE)
  •
งานแสดงผงงานโครงการ Save the Children
  •
วันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ
กิจกรรม วันวิทยาศาสตร์
 ทัศนศึกษาดรีมเวิลด์