: :    ข้อมูลโรงเรียน เพลงมาร์ชโรงเรียน     29-11-2012 15:13

มาร์ชโรงเรียนทีปังกรวิทยาพัฒน์(วัดโบสถ์)ในพระราชูปถัมภ์ฯ

โรงเรียนทีปังกรวิทยาพัฒน์             วัดโบสถ์ในพระราชูปถัมภ์ฯ

งานโครงการพระราชดำริชี้ทางนำ                  บนหลักธรรมความพอเพียงอย่างสร้างสรรค์

อักษรย่อ ท.ป. เทิดพระนาม             ทั่วเขตคามงามล้ำเลิศเชิดชูสถาน

ตราสัญลักษณ์ ม.ว.ก. พระราชทาน                 เป็นมิ่งขวัญด้วยทรงพระมหากรุณา

*ธงฟ้าแก่ ฟ้าอ่อน โบกไสว                มุ่งก้าวไกลเป็นต้นแบบพัฒนา

ต้นสาละสูงเด่นเป็นสง่า                                    แหล่งศึกษานำประชาธิปไตย

ร่วมสืบสานสายใยรักแห่งครอบครัว  รู้รอบตัวอาชีพเสริมเพิ่มรายได้

รักในชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ไทย             ดำรงไว้ด้วยความจงรักภักดี