: :    กิจกรรมโรงเรียน กิจกรรมโรงเรียน ปีการศึกษา 2555     26-04-2013 22:14

•
ผู้อำนวยการและคณะครู ร่วมกันทำบุญตักบาตร ....
  •
พิธีบรรพชา เพื่อเฉลิมพระเกียรติและถวายเป็นพระราชกุศล แด่สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร
  •
กิจกรรมวันสุนทรภู่และวันต่อต้านยาเสพติด 26 มิถุนายน 55
กิจกรรมไหว้ครู 16 มิถุนายน 55
  •
ร่วมลงนามถวายพระพร พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าทีปังกรรัศมิโชติ
  •
การประชุมแผนในกลุ่มโรงเรียนพระราชูปถัมภ์ฯ จำนวน 14 โรงเรียน
  •
เปิดบ้านสืบสานสายใยรัีกแห่งครอบครัว ครั้งที่ 3
  •
กิจกรรมเข้าค่ายชุมนุมลูกเสือและยุวกาชาด ชั้นประถมศึกษาปีที่ ๔-๕ จังหวัดนครนายก
  •
โรงเรียนมัธยมพัชรกิติยาภา ๓ สุราษฎร์ธานี เข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงาน
  •
กิจกรรมกีฬาสีและวันเด็กแห่งชาติ
  •
คณะเจ้่าหน้าที่ เทศบาลนครยะลาเข้าเยี่ยมชมดูงาน
  •
คณะผู้บริหารโรงเรียนร่วมลงนามถวายพระพร พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันประสูติ วันที่ ๘ มกราคม ๒๕๕๕ ณ วังอัมพรสถาน
  •
คณะครู/ผู้บริหารและนักเรียน พร้อมใจกันไปทำบุญตักบาตรเนื่องในวันขึ้นปีใหม่ ๒๕๕๕ ณ วัดโบสถ์