ห้องสมุด3D
โรงเรียนสวยด้วยมือเรา
Roadmap BBL Gym
AURASMA
การเรียนรู้แบบโครงการผสานการบูรณาการเทคโนโลยี
สาระการเรียนรู้
ภาษาต่างประเทศ
การงานอาชีพและเทคโนโลยี
ศิลปะ
สุขศึกษาและพลศึกษา
สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม
คณิตศาสตร์
ภาษาไทย

: :    ข้อมูลโรงเรียน ข้อมูลติดต่อ     20-10-2014 12:03

ข้อมูลทั่วไป

โรงเรียนทีปังกรวิทยาพัฒน์ (วัดโบสถ์) ในพระราชูปถัมภ์ฯ  เดิมชื่อ โรงเรียนวัดโบสถ์  ตั้งอยู่เลขที่ 658/1 ถนนสามเสน แขวงดุสิต เขตดุสิต กรุงเทพมหานคร  สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากรุงเทพมหานคร  สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน กระทรวงศึกษาธิการ

โทร 02 243 8565 โทรสาร 02 241 1581

e-mail : school_tp2553@hotmail.com,

website :  www.tp-school.ac.th.

Facebook : www.facebook.com/DPKWatbot

เปิดสอนระดับชั้นอนุบาลปีที่ 1-2 และระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1- 6